คณะเทคโนโลยีดิจิทัล มรภ.เชียงราย จัดกิจกรรม Digit Exhibitions 2023 เปิดโลกการเรียนรู้ความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยี

วันที่ 27 ธันวาคม 2566 คณะเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัด “กิจกรรม Digit Exhibitions 2023” นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูมิพงษ์ ดวงตั้ง คณบดีคณะเทคโนโลยีดิจิทัล โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี เป็นประธานเปิดกิจกรรม และปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “ทิศทางการศึกษาในอนาคตยุคดิจิทัล” ทั้งนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอแนวโน้มความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีดิจิทัลศตวรรษที่ 21 พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงนิทรรศการผลงานทางวิชาการและนวัตกรรมต่างๆ ซึ่งมีน้อง ๆ นักเรียนจากโรงเรียนสาธิต มรภ.เชียงราย และโรงเรียนเทศบาล 5 เด่นห้า จ.เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ณ หอปรัชญา รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย