สถาบันวิจัยและพัฒนา มรภ.เชียงราย เสวนาเชิงวิชาการ “พัฒนาแผนงานและโครงการพัฒนาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย“

วันที่ 2 พฤษภาคม 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรมินทร์ อริเดช ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา จัดกิจกรรมเสวนาเชิงวิชาการ “พัฒนาแผนงานและโครงการพัฒนาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2569-2571” ณ โรงแรมไชยนารายณ์

จังหวัดเชียงราย โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อระดมความคิดเห็นเพื่อกำหนดกรอบแนวทางการผลิตผลงานวิจัยตามยุทธศาสตร์ของชาติ ยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยที่ตอบสนองความต้องการของท้องถิ่น สำหรับยื่นข้อเสนอโครงการวิจัยในการขอรับทุนอุดหนุนการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(ววน.) ประเภททุนสนับสนุนงานพื้นฐาน (Fundamental Fund : FF) ผ่านมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ในระหว่างปีงบประมาณ พ.ศ. 2569-2571