มรภ.เชียงราย ถวายการต้อนรับพระเดชพระคุณเจ้า พระภาวนารัตนญาณ วิ.(ครูบาอริยชาติ อริยจิตโต) และรับสิริมงคล “พิธีอธิษฐานจิตพุทธาภิเษก พระเชียงแสนปรกโพธิ์ รุ่น สิงห์แสนล้าน”

วันนี้ 30 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และคณะกรรมการดำเนินงานฯ ร่วมถวายการต้อนรับและรับสิริมงคลในพิธีอธิษฐานจิตพุทธาภิเษก โดย พระเดชพระคุณเจ้า พระภาวนารัตนญาณ วิ.(ครูบาอริยชาติ อริยจิตโต) วัดแสงแก้วโพธิญาณ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ที่เมตตาธรรมอธิษฐานจิตเดี่ยวพุทธาภิเษก “พระเชียงแสนปรกโพธิ์ รุ่น สิงห์แสนล้าน” เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลอง 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ณ ห้องรับรอง VIP1 หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย