วันที่ 20 – 21 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ลี้ตระกูล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพงษ์ วงษ์ปาน ผู้อำนวยการกองการสื่อสารองค์กร ฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร และนักวิจัย ร่วมงานประชุมวิชาการและจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมด้านการเกษตร “เปลี่ยนวิถีเกษตรไทย ด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม AgriTech and Innovation (Moving forward: from Local to Global)” ซึ่งจัดขึ้นในวาระครบ 20 ปี สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) โดยในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ลี้ตระกูล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรร่วมการเสวนาในหัวข้อ “Thai Gastronomic Journey : From Local Food to Global Cuisine“ นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ยังได้จัดแสดงผลงานจากงานวิจัยและนวัตกรรมด้านการเกษตร ซึ่งเป็นผลงานจากโครงการวิจัยภายใต้แผนงานการบริหารจัดการเพื่อพัฒนา RAINS for Thailand Food Valley Eastern Lanna Food Valley (เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน) ประจำปี 2566
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/1-7-1024x683.webp)
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/2-1024x683.webp)
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/3-1024x768.webp)