มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ย้อนรำลึกครบ 50 ปี จัดงานคืนสู่เหย้า “เทาแสด น้องพี่ 50 ปี CRRU REUNION”

วันที่ 30 กันยายน 2566 สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดย นายกิตติชัย เมืองมา นายกสมาคมสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงาน จัด งานคืนสู่เหย้า “เทาแสด น้องพี่ 50 ปี CRRU REUNION” เนื่องในวาระครบ 50 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน เพื่อย้อนรำลึกถึงเรื่องราวและพัฒนาการของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ตั้งแต่การก่อตั้งโรงเรียนฝึกหัดครูประกาศนียบัตรการศึกษาสู่การเป็นวิทยาลัยครูเชียงราย พัฒนาสู่สถาบันราชภัฏเชียงรายมาจนถึงวันนี้ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยมิตรภาพและความอบอุ่นที่ดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ซึ่งมีศิษย์เก่า มรภ.เชียงราย ร่วมงานกว่า 500 คน