โรงเรียนสาธิต แผนกมัธยมศึกษา มรภ.เชียงรายจัดกิจกรรม Summer Camp เตรียมความพร้อมในการเรียน

วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดกิจกรรม Summer Camp ของนักเรียนแผนกมัธยมศึกษา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี กล่าวทักทายและพบปะน้องๆ นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ โดยในวันนี้ กองการสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ ได้นำน้องๆ นักเรียนเข้าเยี่ยมชมหน่วยงานต่างๆ ภายในอาคารสำนักงานอธิการบดี เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักสถานที่ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยและเตรียมความพร้อมในการเรียนต่อไป