โรงเรียนสาธิตฯ แผนกมัธยมศึกษา จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย แผนกมัธยมศึกษา นำโดย ดร.เฉลิมเกียรติ ตุ่นแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ อาคารสมานไมตรี โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ แก้วตาติ๊บ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดการประชุม โดยการประชุมดังกล่าวได้มีการแจ้งแนวทางในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน รวมทั้งชี้แจงการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตร LSM กิจกรรมเสริมหลักสูตรของโรงเรียน รวมทั้งการดูแลนักเรียนและการสนับสนุนเพื่อค้นหาตนเองโดยผู้ปกครองมีส่วนร่วม โดยท้ายการประชุมได้มีการจับฉลากเลือกห้องเรียนและพบปะครูประจำชั้น ทั้งนี้ มีกำหนดการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2567 นี้