กองการสื่อสารองค์กรฯ มรภ.เชียงราย จัดโครงการแนะแนวหลักสูตรการเรียนรู้ตลอดชีวิตและประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษาใหม่

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 กองการสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพงษ์ วงษ์ปาน ผู้อำนวยการกองการสื่อสารองค์กรฯ พร้อมด้วยทีมงาน จัด “โครงการแนะแนวหลักสูตรการเรียนรู้ตลอดชีวิตและประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษาใหม่” ณ โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม จ.เชียงราย เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรในสาขาวิชาต่างๆ และการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 กิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากน้อง ๆ นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก