มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายจัดแถลงข่าวและเปิดตัวผู้เข้าประกวด CRRU Freshy Happy Day 2023

วันที่ 15 สิงหาคม 2566 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมกับองค์การบริหารนักศึกษา และสโมสรนักศึกษา ทั้ง 14 คณะ จัด กิจกรรมแถลงข่าวและเปิดตัวผู้เข้าประกวดในกิจกรรม Jukebox CRRU Freshy Happy Day 2023 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงราย

เริ่มต้นงานด้วยงานแถลงข่าวกิจกรรม “ครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย” โดย อาจารย์ ดร.ณัฏฐพล สันธิ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ท่านกิตติชัย เมืองมา นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย กล่าวรายละเอียดกิจกรรมงานวิ่ง โดยจะจัดงานวิ่งในวันที่ 1 ตุลาคม 2566 นี้ ผู้ที่สนใจสมัครได้ที่นี่ https://run.crru.ac.th/

พิธีเปิดงาน “50 ปีกับการให้โอกาสทางการศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นเชียงราย” โดย ผศ.ดร.สุทัศน์ คล้ายสุวรรณ์ รองอธิการบดี กิจกรรม Opening show “Thailand Chiang Rai Biennale 2023” โดยเป็นการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดในคอนเซ็ปท์ “เจ๊กซอนเมือง” รังสรรค์ชุดโดย คุณลิขิต รินชมพู แห่งร้านตึ่งโนง แอ็คติ้งเฮาส์ ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

การเปิดตัวผู้เข้าประกวด 34 คน ประกอบด้วย CRRU Freshy Boy, CRRU Freshy Girl และ CRRU Freshy Queen ซึ่งเป็นตัวแทนจาก 14 คณะภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และผู้ให้การสนับสนุนมีการมอบทุนการศึกษาให้กับผู้เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้

กิจกรรม Opening show “Thailand Chiang Rai Biennale 2023” เป็นการแสดงแฟชั่นโชว์ชุดในคอนเซ็ปท์ “เจ๊กซอนเมือง” รังสรรค์ชุดโดย คุณลิขิต รินชมพู แห่งร้านตึ่งโนง แอ็คติ้งเฮาส์ ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ไฮไลต์สำคัญของงานนี้ คือ การสัมภาษณ์รุ่นพี่ที่ได้รับโอกาสจากเวทีการประกวดของมหาวิทยาลัยฯ นำไปต่อยอดในเวทีการประกวดต่างๆ จนประสบความสำเร็จในชีวิต

ส่งท้ายด้วยการเปิดตัวผู้เข้าประกวด 34 คน ประกอบด้วย CRRU Freshy Boy, CRRU Freshy Girl และ CRRU Freshy Queen ซึ่งเป็นตัวแทนจาก 14 คณะภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และผู้ให้การสนับสนุนร่วมมอบทุนการศึกษาให้กับผู้เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้