โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายรับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอล True5G Soccer Kids

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายขอแสดงความยินดี กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา โรงเรียนสาธิต มรภ.เชียงรายที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมถ้วยรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล 7 คน True5G Soccer Kids#3 เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ณ สนามเชียงรายสเตเดียม – อะคาเดมี่ ที่ผ่านมา