วันที่ 30 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สมาคมการค้าธุรกิจอาหารและส่งเสริมผู้ประกอบการร้านอาหาร จัด กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรยกระดับคุณภาพมาตรฐานผู้ประกอบการอาหารจังหวัดเชียงราย “อาหารท้องถิ่น : อาหารเลอค่านครเชียงราย” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัทรีพันธุ์ พันธุ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์มาลี หมวกกุล ประธานสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับ ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจาย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีเป็นประธานกิจกรรมฯ ทั้งนี้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัย ยกระดับคุณภาพและมาตรฐานอาหารจังหวัดเชียงราย ตลอดจนยกระดับคุณค่าอาหารไทยต่อผู้บริโภค นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ อีกเป็นการส่งเสริมผู้ประกอบการร้านอาหารในจังหวัดเชียงราย
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/398363310_250897681297780_7766862534082640701_n-1024x682.jpg)
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/398344498_250897991297749_1926096315206608453_n-1024x682.jpg)
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/398379517_250897977964417_2135966411613247730_n-1024x682.jpg)
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/398411473_250898294631052_7543036720215622981_n-1024x682.jpg)
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/398348189_250898257964389_5790628177846297424_n-1024x682.jpg)
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/398326481_250898071297741_1383568004731983174_n-1024x682.jpg)
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/398410956_250898247964390_6013977797348077780_n-1024x682.jpg)
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/398357328_250898061297742_3177213899040304503_n-1024x682.jpg)
![](https://crru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/398363093_250898084631073_624943622670269514_n-1024x682.jpg)