มรภ.เชียงราย ขอขอบคุณมูลนิธิองค์กรทำดี องค์กรฯ ที่ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

มูลนิธิองค์กรทำดี โดย ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เข้าเยี่ยมให้กำลังเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน และผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่พักพิงในศูนย์พักพิงชั่วคราว ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มูลนิธิองค์กรทำดี เป็นอีกหนึ่งองค์กรที่เข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงรายในการดำเนินงานช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ตั้งแต่วันที่เปิด “ศูนย์พักพิงชั่วคราว” มาจนถึงปัจจุบัน

ตลอดระยะเวลาในการดำเนินงานดังกล่าว “มูลนิธิองค์กรทำดี” ได้สนับสนุนช่วยเหลือสิ่งของต่างๆ อาทิ ชุดอาหารแห้ง น้ำดื่ม อาหารสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์สำหรับประกอบอาหารโรงครัว รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ ที่ใช้สำหรับประกอบอาหารให้กับผู้ประสบภัย และมอบชุดอาหาร (ข้าวกล่อง) อย่างต่อเนื่อง

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ขอขอบคุณมูลนิธิองค์กรทำดี เป็นอย่างยิ่งที่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือการดำเนินงานด้วยดีเสมอมา ขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งจากใจพี่น้องชาวเชียงรายทุกคน