มรภ.เชียงราย ขอขอบคุณทุกภาคส่วน ที่ช่วยเหลือและสนับสนุนศูนย์พักพิงชั่วคราวผู้ประสบอุทกภัย 🌟

🧡 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการสถานการณ์น้ำท่วม “อว.เพื่อประชาชน” โดย มรภ.เชียงราย เป็นศูนย์กลางในการประสานความช่วยเหลือจากทุกภาคส่วน เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งได้เปิดศูนย์พักพิงชั่วคราว ระหว่างวันที่ 11-17 กันยายน 2567 ณ บริเวณหอประชุมใหญ่ และเปิดพื้นที่ให้บริการสถานที่จอดรถ บริเวณสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ หอประชุมใหญ่ และอาคารสำนักงานอธิการบดี เปิดรับฝากสัตว์เลี้ยงที่โรงพยาบาลสัตว์ รวมถึงให้ความช่วยเหลืออำนวยความสะดวกแก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย

🧡 นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ยังเปิดรับบริจาคทุนสนับสนุน ผ่านบัญชีธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่ 422-1-41732-2 ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ และรับบริจาคสิ่งของ น้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ยาสามัญประจำบ้าน อุปกรณ์ทำความสะอาด และของใช้อื่นๆ เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัย โดยสามารถบริจาคได้ที่ กองกลาง และกองพัฒนานักศึกษา อาคารสำนักงานอธิการบดี ซึ่งมหาวิทยาลัยจะทยอยนำสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคไปมอบให้กับพี่น้องประชาชนชาวเชียงรายในพื้นที่ที่ประสบอุทกภัยโดยเร็วที่สุด