กองพัฒนาระบบบริหารและประกันคุณภาพ มรภ.เชียงราย จัดประชุมสัมมนาและถอดบทเรียน การประเมินผลการดำเนินงานของหน่วยงาน

วันที่ 3 พฤษภาคม 2567 กองพัฒนาระบบบริหารและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย นางสาวญาณิชา จรุงจิตต์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาระบบบริหารและประกันคุณภาพ จัด “ประชุมสัมมนาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนสรุปผลรายงานผลการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงาน” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ยิ่งศักดิ์ เพชรนิล รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน ทั้งนี้ เพื่อถอดบทเรียนและแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากสรุปการติดตามตรวจสอบและประเมินผลงาน ประจำปีงบประมาณ 2566 และนำไปสู่การวางแผนขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายในเชิงรุก ต่อไป