มรภ.เชียงราย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทบทวนโครงสร้างหน่วยงาน ภารกิจ และทบทวนกรอบกำหนดระดับตำแหน่งและกรอบอัตรากำลังของบุคลากรสายสนับสนุน”

วันที่ 13-14 พฤษภาคม 2567 กองบริหารงานบุคคล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทบทวนโครงสร้างหน่วยงาน ภารกิจ และทบทวนกรอบกำหนดระดับตำแหน่งและกรอบอัตรากำลังของบุคลากรสายสนับสนุน” ณ ห้องประชุม 1 หอปรัชญารัชกาลที่ 9 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ สุรชัย ขวัญเมือง ให้เกียรติเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้งนี้ เพื่อทบทวนกรอบกำหนดระดับตำแหน่งและกรอบอัตรากำลัง ของบุคลากรสายสนับสนุนให้มีความเหมาะสม และสอดคล้องกับภารกิจของหน่วยงาน ภารกิจของมหาวิทยาลัยในสภาวะปัจจุบัน และแผนพัฒนากำลังคนที่มหาวิทยาลัยกำหนด เพื่อการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ