มรภ.เชียงราย จัดพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2566 และร่วมแสดงความยินดีแก่บัณฑิตอย่างอบอุ่น

วันที่ 11 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดพิธีการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2566 จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 9-11 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยในวันนี้เป็นการฝึกซ้อมใหญ่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งมีคณะผู้บริหาร คณบดี และคณาจารย์ ให้การต้อนรับและฝึกซ้อมบัณฑิตตามกำหนดการ โดยในช่วงเช้า(เวลา 08.00น.) เป็นการถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ณ หอปรัชญารัชกาลที่ 9 จากนั้นเวลา 12.30 น.เคลื่อนขบวนแถวเข้าสู่พิธีการ ณ หอประชุมใหญ่ บรรยากาศเต็มไปด้วยความปิติยินดีของญาติบัณฑิตที่มาร่วมพิธีฯ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายจะเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 14 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่