มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมพิธีวางพวงมาลา “วันปิยมหาราช”

วันที่ 23 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ยิ่งศักดิ์ เพชรนิล รองอธิการบดีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีวางพวงมาลาน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว 23 ตุลาคม “วันปิยมหาราช” ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (ศาลางกลางหลังแรก) อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย #RebrandingCRRU