นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการสร้างผลงานระดับโลกในการแข่งขัน PUBG และ ROVนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันเกมส์ PUBG และ ROV

นายธีระโชติ ขันซ้าย นักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการการค้าสมัยใหม่ หนึ่งในสมาชิกทีม Forest Gaming ซึ่งเป็นตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน และได้รับรางวัลอันดับที่ 5 ได้รับเงินรางวัล $100,000 หรือประมาณ 3,500,000 บาท จาก-การแข่งขันรายการ PUBG Global Series 2023 Phase 2 ที่กรุงริยาด ประเทศซาอุดีอาระเบีย

นายเจนณรงค์ แสงศรีจันทร์ นักศึกษาโปรแกรมวิชาการตลาด หนึ่งในสมาชิกทีม CRRU x อบจ.เชียงราย ซึ่งเป็นตัวแทนจากจังหวัดเชียงรายเข้าร่วมการแข่งขัน และได้รับรางวัล 2nd RUNNER-UP จากการแข่งขัน ROV CAMT CMU League 2023 ซึ่งจัดโดย CAMT College of Arts, Media and Technology วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่