คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรรม ประชุมหารือ บริษัท รันเนอร์จี พีวี เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) เตรียมความพร้อมการจัดสหกิจศึกษา

วันที่ 23 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ ด้วงนคร รองอธิการบดี ดร.เทพรักษ์ เหลืองสุวรรณ กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มิ่งขวัญ สมพฤกษ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูมิพงษ์ ดวงตั้ง คณบดีคณะคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะฯ เข้าพบปะหารือร่วมกับบริษัท รันเนอร์จี พีวี เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จังหวัดระยอง เพื่อประชุมหารือในการเตรียมความพร้อมการจัดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานหรือ CWIE และเพื่อสนับสนุนนโยบายการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย