มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดงานHolloween สนุก สร้างสรรค์แลกเปลี่ยนเรียนรู้ กิจกรรมต่างชาติ

วันที่ 31 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยโปรแกรมวิชาภาษาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย อาจารย์ ดร.ซิมมี่ อุปรา ประธานโปรแกรมวิชาภาษาตะวันตก พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา จัด กิจกรรมวันฮาโลวีน (Halloween) ซึ่งเป็นกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านกิจกรรมต่างๆ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานด้วยการแต่งกายต้อนรับวันฮาโลวีนอีกทั้งมีการแสดงวงดนตรี การแสดงเต้น Cover Dance ละครเวทีสร้างสรรค์สังคม การเดินแบบธีมฮาโลวีนที่สร้างความสนุก และการจัดบูธนิทรรศการ ณ หอประชุมกาสะลองคำ