มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เปิดเวทีแสดงความสามารถเด็กและเยาวชน เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2566

วันที่ 20 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย จัด “โครงการมหกรรมเยาวชนท้องถิ่นเชียงราย เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ” ประจำปี 2566 โดยมีนางภัทราวดี สุทธิธนกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิดงาน ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยิ่งศักดิ์ เพชรนิล รองอธิการบดี ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและผู้เข้าร่วมงาน และ นางอทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเยาวชน บุคคล และกลุ่มเครือข่ายผู้ทำประโยชน์แก่เด็กและเยาวชนในพื้นที่ พร้อมทั้งเป็นการเปิดเวทีในการเผยแพร่แสดงผลงาน การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของกลุ่มเครือข่ายในการร่วมพัฒนาเด็กและเยาวชน เสริมสร้างโอกาสให้กับเยาวชนในพื้นที่ได้แสดงความสามารถพลังของกลุ่มเยาวชนในพื้นที่จังหวัดเชียงราย และในโอกาสนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายได้ร่วมลงนามความร่วมมือในการพัฒนาเด็กและเยาวชน (MOU) ร่วมกับภาคีเครือข่ายในพื้นที่จังหวัดเชียงราย เพื่อร่วมส่งเสริมการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์ตามความถนัดและความสนใจของเด็กและเยาวชน รวนถึงส่งเสริมการดำเนินโครงการเชียงรายสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ(Chiang Rai Creative City Of Desing) โดยมีนักเรียนจากสถานศึกษาต่างๆ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย