คหกรรมศาสตร์ประยุกต์ มร.ชร. ลงพื้นสร้างสรรค์ตัวอย่างอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ ณ ศูนย์การเรียนรู้ผู้สูงอายุตลอดชีพตำบลบ้านดู่

วันที่ 22 กันยายน 66 รองศาสตราจารย์มาลี หมวกกุล ประธานสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ คณะสังคมศาสตร์ มร.ชร. ลงพื้นที่ศูนย์การเรียนรู้ผู้สูงอายุตลอดชีพตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย  เพื่อจัดกิจกรรมชี้แจงกระบวนการพัฒนาและสร้างสรรค์สำรับอาหารพื้นบ้านสำหรับผู้สูงอายุตามหลักโภชนาการ สำหรับกิจกรรมนี้ได้บูรณาการกับการจัดการเรียนการสอน โดยให้นักศึกษา ได้สร้างสรรค์ตัวอย่างอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ พร้อมทั้งสาธิตและให้ความรู้แก่ผู้สูงอายุซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก