จิตอาสา 904 จิตอาสาพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ซ่อมแซมปรับปรุงบ้านพักอาศัยผู้พิการ

วันที่ 23 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มอบหมายจิตอาสา 904 พร้อมด้วยจิตอาสาพระราชทาน จำนวน 20 นาย โดยความร่วมจากนายเพียร กันติ๊บ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ข้าวต้ม อ.เมือง จ.เชียงราย และผู้ใหญ่บ้านพร้อมชาวบ้านอีกจำนวนหนึ่ง ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาซ่อมแซมบ้าน นายปิ้น พรมใจ อายุ 67 ปี เป็นผู้พิการ โดยซ่อมแซมปรับปรุงห้องน้ำ เปลี่ยนกระเบื้องลังคา เทปูนทางเดิน ต่อเติมผนังโรงเรือนที่อยู่อาศัย เพื่อให้ผู้พิการมีบ้านพักที่ปลอดภัย