มรภ.เชียงราย ประชุมขับเคลื่อนการดำเนินงาน THE Impact Ranking สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน

วันที่ 3 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ประชุมขับเคลื่อนการดำเนินงาน THE Impact Ranking โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ลี้ตระกูล รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมโดยประชุมหารือและทำความเข้าใจร่วมกับหน่วยงานภายในที่เกี่ยวข้อง เพื่อร่วมขับเคลื่อนในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยให้เป็นไปตามเป้าหมายการพัฒนาสู่ความยั่งยืน ณ ห้องประชุมกองการสื่อสารองค์กรฯ สำนักงานอธิการบดี